Wordpress căn bản

Seris học wordpress căn bản mới nhất 2016 với hơn 20 bài học từ ví dụ cụ thể giúp bạn nắm chắc kiến thức wordpress căn bản từ A-Z. Là một trong những Series mà blogloi.com đã dày công thực hiện, từ hướng dẫn cài đặt phần mềm đến từng bước thiết kế website. Tất cả nằm trong Series học wordpress căn bản này.

Học wordpress căn bản

Tại sao bạn nên học wordpress?

Đây là câu hỏi khá nhiều bạn khi mới học wordpress quan tâm. Ở trong bài hướng dẫn học wordpress căn bản toàn tập mình đã có nói về vấn đề này khá rõ, bạn có thể xem qua.

hướng dẫn học wordpress căn bản
hướng dẫn học wordpress căn bản

Học wordpress như thế nào?

Đây cũng là câu hỏi được đặt ra cho các bạn newbie, không biết học wordpress như thế nào? Học làm sao hiệu quả?. Ngày trước khi mới tìm hiểu wordpress mình cũng như bạn, có điều mình mò từ blogspot đến wordpress.com rồi mới đến học wordpress.org. Không biết bạn thì sao?

Để học wordpress rất đơn giản, bạn chỉ cần có một máy tính kết nối mạng (điều đương nhiên) và đam mê của bạn. Chỉ vậy thôi, bởi wordpress là mã nguồn hoàn toàn miễn phí với rất nhiều theme cũng như plugin miễn phí cực hay. Bạn cần? Tôi có thể chia sẻ cho bạn theme!. Nhưng đam mê mới là cốt lõi. Chỉ cần bạn hứng thú, mỗi ngày thực hành 2 tiếng thôi, sau 3 tuần là chắc chắn bạn đã hoàn toàn làm chủ và thiết kế được website ngon lành. Nhiều bạn thắc mắc là phải mua hosting + domain? Mình nghĩ không cần thiết. Tại sao?

Ở đây là bạn học wordpress căn bản chứ không phải làm wordpress, mà đã học thì bạn sẽ làm trên localhost là tốt nhất, miễn phí và đầy đủ chắc năng.

Sau khi học đủ rồi, cần làm thực tế thì bạn đi mua hosting + domain cũng chưa muôn?