Top Theme WordPress du lịch bán chạy nhất trên themeforest

theme wordpress du lịch tour package

Bạn đang muốn làm web wordpress về lĩnh vực du lịch, bạn đang cần tìm theme wordpress du lịch đầy đủ những tính năng cơ bản của một website du lịch đặt tour, dưới đây là top 5 theme wordpress về lĩnh vực du lịch bán chạy nhất trên themeforest hiện nay, những theme được đánh giá tốt nhất nên sử dụng.

Một theme dành cho website du lịch phải đảm bảo được các tính năng đặt tour, trình bày tour một cách đẹp mắt chuyên nghiệp, các hiệu ứng hình ảnh phải cuốn hút bởi du lịch luôn cần sự hoàn mỹ nhất có thể, bên cạnh đó các tiện ích tìm tour hay xem lịch tour cũng là điều cần thiết của một website du lịch.

Danh sách top theme wordpress du lịch tốt nhất hiện nay

1. Tour Package

theme wordpress du lịch tour package

Nói đến theme wordpress du lịch nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên này, đây là theme dành cho lĩnh vực du lịch mình may mắn được sử dụng cách đây 2 năm, theme phải nói rất chất lượng, thuộc top bán chạy nhất trên themeforest và được cộng đồng đánh giá rất cao. Theme trình bày tour đẹp mắt, cài đặt demo dễ dàng nhanh chóng, bộ theme option cực linh hoạt bạn làm chủ website ngay trong theme option.

Ngoài ra với bộ kéo thả giao diện riêng của theme, bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp mà dễ dàng đến kinh ngạc. Một theme wordpress du lịch rất đáng mua.

[junkie-button url=”https://themeforest.net/item/tour-package-wordpress-traveltour-theme/5360508?s_rank=6″ style=”red” size=”small” type=”round” target=”_blank”] XEM DEMO [/junkie-button]

2. Book Your Travel

theme wordpress du lịch Book Your Travel

Một theme cũng rất chất lượng, nếu bạn cần mua theme wordpress bản quyền để làm website du lịch đây là lựa chọn cũng rất tuyệt vời, theme có khung search tour chuyên nghiệp, trình bày tour rất rõ ràng chi tiết, tích hợp sẵn tiện ích xem lịch tour đi và đến vô cùng hoàn hảo.

Ngoài ra, theme hỗ trợ đặt tour online rất dễ dàng, người dùng sử dụng sẽ thích thú hơn với cách đặt tour này, thông tin chi tiết từng tour cũng được thiết kế phong cách rất riêng. Một theme đáng mua để sử dụng.

[junkie-button url=”https://themeforest.net/item/book-your-travel-online-booking-wordpress-theme/5632266?s_rank=4″ style=”red” size=”small” type=”round” target=”_blank”] XEM DEMO [/junkie-button]

3. Tour Travel Agency

theme wordpress du lịch Tour Travel Agency

Đây là theme được cộng đồng đánh giá cao bởi tính linh hoạt trong các demo giao diện, theme option mạnh mẽ, giao diện thiết kế dạng phẳng hiện đại, chữ lồng trong hình ảnh tạo cảm giác mới mẻ.

Theme hỗ trợ mở shop online bằng plugin woocommerce giúp bạn sử dụng bán hàng online ngay trên các tour du lịch của bạn, tiện cả đôi đường.

[junkie-button url=”https://themeforest.net/item/tour-travel-agency-altair-theme/9318575?s_rank=29″ style=”red” size=”small” type=”round” target=”_blank”] XEM DEMO [/junkie-button]

4. Love Travel

theme wordpress du lịch Love Travel

Theme này được thiết kế theo phong thái thiên nhiên nhẹ nhàng, sử dụng plugin thần thánh Visual Composer trong kéo thả giúp bạn sắp xếp giao diện nhanh chóng theo mong muốn. Cũng có bộ search tìm tour rất gọn gàng mà đầy đủ tính năng.

Theme thiết kế rất thú vị với nhiều kiểu trình bày tour khác nhau, bạn sẽ thấy được sự phong phú trong thiết kế của theme này, theme hỗ trợ plugin WPML làm website đa ngôn ngữ.

[junkie-button url=”https://themeforest.net/item/love-travel-creative-travel-agency-wordpress/7704831?s_rank=7″ style=”red” size=”small” type=”round” target=”_blank”] XEM DEMO [/junkie-button]

5. Adventure Tours

theme wordpress du lịch Adventure Tours

Một theme hiếm hoi đang được cộng đồng người mua đánh giá 5 sao. Cũng sử dụng plugin Visual Composer quen thuộc, đây là theme thiết kế theo dạng công ty du lịch, vừa giới thiệu được công ty vừa giới thiệu được các tour có sẵn.

Theme phối màu rất thơ mộng, nhẹ nhàng, có form đặt tour ngay trên trang chủ bên cạnh các tour nổi bật. Ngoài ra theme cũng có các tiện ích xem lịch tour, đặt tour nhanh chóng.

[junkie-button url=”https://themeforest.net/item/adventure-tours-wordpress-tourtravel-theme/12781942?s_rank=5″ style=”red” size=”small” type=”round” target=”_blank”] XEM DEMO [/junkie-button]

Lời kết : Trên đây là top 5 theme wordpress du lịch hot nhất trong thời gian qua, tùy vào những yêu cầu của bạn mà lựa chọn đúng theme để thiết kế website du lịch bằng wordpress chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

 

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Top Theme WordPress du lịch bán chạy nhất trên themeforest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.