Top 5 Plugin hỗ trợ SEO WordPress tốt nhất

Plugin hỗ trợ SEO WordPress

Bạn đang thiết kế web wordpress và muốn SEO TOP để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình, dưới đây là Top 5 plugin hỗ trợ SEO WordPress tốt nhất mà bạn nên cài đặt ngay hôm nay.

Không phải ngẫu nhiên mà wordpress lại được nhiều người lựa chọn để thiết kế website như vậy, chắc chắn phải có nhiều lợi ích tuyệt vời từ giao diện đến các gói mở rộng, và SEO là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của WordPress.

Top 5 Plugin hỗ trợ SEO WordPress tốt nhất 2017

Dưới đây là danh sách những Plugin tối ưu SEO cho website wordpress miễn phí tốt nhất :

1. Yoast SEO

Plugin hỗ trợ SEO WordPress

Với hơn 3 triệu lượt cài đặt, không còn nghi ngờ gì nữa. Đây chắc chắn là plugin bạn phải cài ngay cho website của mình. Yoast SEO là plugin hỗ trợ tối ưu SEO Onpage rất tốt, với công cụ phân tích Onpage trong từng bài đăng, sản phẩm hay danh mục, giúp bạn tối ưu từng điểm cộng của Onpage đến từng chi tiết. Ngoài ra, Yoast SEO còn hỗ trợ tạo Sitemap cho website.

2. SEO Smart Links

Plugin hỗ trợ SEO WordPress tốt nhất

Đây là plugin tự động tạo link nội bộ rất tuyệt vời, link nội bộ hay còn gọi là internal link là một trong yếu tố quan trọng trong SEO Onpage, với một bài viết có nội dung dài chúng ta không thể tạo link nội bộ bằng tay hết được, lúc này sử dụng plugin SEO Smart Links là điều cần thiết, tất nhiên đây là plugin hoàn toàn miễn phí.

3. SEO Redirection 301

Plugin hỗ trợ SEO WordPress tốt nhất 2017

SEO Redirection 301 là Plugin dùng để redirect (chuyển hướng) những link gãy gây ra lỗi 404, giúp website của bạn hạn chế tối đa link gãy, lỗi 404 rất quan trọng trong SEO, nếu website của bạn có quá nhiều link 404 sẽ bị google hạ thấp thứ hạng bởi lỗi 404 giống như trang web của bạn có quá nhiều rác, người dùng hay bot google rất không thích điều này.

4. Google XML Sitemaps

những Plugin hỗ trợ SEO WordPress

Đây là plugin được viết ra dành riêng cho chức năng tạo sitemap (sơ đồ trang web). Sitemap nằm trong những yếu tố quan trọng của SEO Onpage. Plugin này tạo ra một sitemap XML sẽ hỗ trợ các công cụ tìm kiếm nhện bot và lập chỉ mục trang web của bạn. Sơ đồ trang web cho thấy cấu trúc của nội dung trang web của bạn một cách minh bạch cho công cụ tìm kiếm . Google XML Sitemaps cũng bao gồm hỗ trợ cho Bing, Yahoo!, Ask.com, và MSN, thông báo cho họ mỗi khi bạn cập nhật một bài viết mới.

5. SEO Friendly Image

Plugin hỗ trợ SEO cho WordPress

SEO hình ảnh rất quan trọng trong thời buổi hiện nay, với nhiều loại sản phẩm, khách hàng thường tìm kiếm và xem hình ảnh trước khi đưa ra quyết định mua hàng của mình. Plugin này sẽ giúp bạn tự động tạo các thuộc tính ALT (Văn bản thay thế) và Title Image (Tiêu đề hình ảnh) cho mỗi hình mà bạn đăng. Qua đó giúp bài đăng của bạn chuẩn SEO nhanh lên TOP. Hình ảnh cũng lên TOP theo.

Lời kết : Trên đây Top 5 plugin hỗ trợ SEO WordPress tốt nhất hiện nay mà bạn nên cài đặt cho website wordpress của mình trước khi thực hiện chiến dịch SEO Rank TOP.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài Các plugin nên cài đặt cho website wordpress thông thường.

Chúc bạn thành công!

==> Xem thêm : Cách SEO WordPress hiệu quả

 

4.7/5 - (3 bình chọn)

One thought on “Top 5 Plugin hỗ trợ SEO WordPress tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.