Top 3 plugin tự động đăng bài lên mạng xã hội miễn phí tốt nhất

plugin tự động đăng bài lên facebook

Top 3 plugin tự động đăng bài lên mạng xã hội miễn phí tốt nhất.

Mạng xã hội ngày nay góp một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing cho website của bạn, với các mạng xã hội lớn như facebook, google plus, twitter, linkedin hay pinterest đây đều là những nguồn kéo traffic dồi dào cho website, giúp người dùng biết đến website và truy cập vào website nhanh hơn. Nếu bạn đang làm seo thì lại càng phải chú trọng, bởi những mạng xã hội này có độ trust rất cao, người dùng đa dạng và rất nhiều người sử dụng.

Bạn cần đăng bài tự động lên mạng xã hội sau khi thiết kế website với wordpress thì dưới đây là những plugin bạn cần sử dụng, tất cả hoàn toàn miễn phí.

Top plugin tự động đăng bài lên mạng xã hội miễn phí

1. Facebook Auto Publish

plugin tự động đăng bài lên mạng xã hội

Facebook auto publish cho phép bạn xuất bản các bài viết tự động từ trang web của bạn lên facebook, có thể dưới dạng tin nhắn, dạng hình ảnh hay liên kết. Plugin này hỗ trợ lọc bài viết dựa trên các loại bài đăng cũng như các danh mục tùy chỉnh.

Đây là một plugin miễn phí rất tuyệt vời, đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản.

2. Facebook Auto Post WordPress Plugin

plugin tự động đăng bài lên facebook

Đây cũng là một plugin để auto post lên facebook rất hữu hiệu, có thể tùy chỉnh bài đăng, nội dung trước khi xuất bản lên fanpage và cả profile, cấu hình bài đăng mới hoặc bài đăng tùy chỉnh đều được, tự động lọc bài đăng theo từng loại bài đăng tức là bạn có thể cài đặt tự động đăng cho 1 số bài nhất định hay 1 danh mục nhất định nào đó bạn mong muốn.

Bài viết liên quan  Plugin thêm Icon vào Menu Wordpress

Plugin này khá nhẹ, thân thiện người dùng, bên cạnh tự động đăng lên facebook còn hỗ trợ cả twitter, linkedin, tumblr.

3. NextScripts: Social Networks Auto-Poster

plugin auto đăng bài lên facebook

Plugin này cũng là một giải pháp cực chất lượng, với việc tích hợp hơn 15 mạng xã hội khác nhau, những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, LinkedIn, Blogger, Tumblr, Delicious, Plurk.

Là plugin tích hợp nhiều mạng xã hội tuy nhiên cách sử dụng lại khá đơn giản, không phức tạp nhiều bước. Bạn chỉ cần cấu hình các mạng xã hội mà bạn mong muốn sau đó plugin sẽ tự động đăng bài.

Lời kết : Trên là top 3 plugin tự động đăng bài lên mạng xã hội miễn phí nên sử dụng hiện nay, tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ cách sử dụng làm sao cho hợp lý về tự động đăng, bởi nếu bạn cho đăng tự động quá nhiều cũng sẽ rất dễ bị facebook hay các mạng xã hội khác cho vào danh sách đen, vì vậy hãy tận dụng chứ đừng lạm dụng.

Mạng xã hội mấy năm qua vẫn luôn là mỏ vàng cho nhiều người làm marketing khai thác, bên cạnh marketing quảng cáo sản phẩm còn hỗ trợ cho website rất nhiều.

Xem thêm : Top plugin hỗ trợ SEO cho wordpress tốt nhất hiện nay

 

3.5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Top 3 plugin tự động đăng bài lên mạng xã hội miễn phí tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.