Top 3 plugin tạo bảng trong wordpress miễn phí nên sử dụng

plugin tạo bảng trong wordpress

Trình bày dữ liệu qua bảng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin đến người dùng, với nhiều website cần so sánh các sản phẩm hay dịch vụ của mình thông qua bảng sử dụng html, css thủ công để tạo bảng là rất phức tạp tốn thời gian, lúc này nếu sử dụng mã nguồn wordpress thì cài đặt plugin tạo bảng trong wordpress là tối ưu nhất.

Thao tác nhanh gọn, dễ sử dụng mà lại hiệu quả. Ở đây mình sẽ giới thiệu top 3 plugin tạo table cho wordpress nên sử dụng nhất khi thiết kế web bằng wordpress hoàn toàn miễn phí.

Plugin tạo bảng trong wordpress miễn phí tốt nên sử dụng

1. TablePress – Download

plugin tạo bảng trong wordpress

Nhắc đến table wordpress thì chắc chắn không thể không nhắc đến plugin này, với hơn 600.000 lượt tải về, con số rất lớn với một plugin miễn phí, đây là plugin được đánh giá miễn phí tốt hàng đầu hiện nay để tạo bảng trong wordpress.

Plugin rất dễ cài đặt và sử dụng, tùy chỉnh số hàng số cột, nhập liệu ngay trong table sau đó lấy shortcode và nhúng vào vị trí bạn muốn hiển thị là xong.

2. ULTIMATE TABLES – Download

plugin tạo table trong wordpress

Với plugin này bạn có thể tạo và quản lý rất dễ dàng các bảng trong quản trị wordpress, bạn có thể chèn bảng vào các trang, bài viết một cách nhanh chóng. Có thể chèn nhiều bảng trong 1 bài viết, thay đổi số hàng số cột, sắp xếp lại vị trí, có thể nhập vào bảng văn bản hoặc mã code html, hỗ trợ phân trang cho bảng.

3. Table Maker – Download

plugin tạo bảng wordpress

Nếu bạn đang muốn làm 1 bảng so sánh khác nhau đây là plugin tốt nên sử dụng, bạn có thể tạo ra các bảng hiển thị khác nhau, bảng so sánh, bảng TOP, các bảng mô tả, hoàn toàn có thể sắp xếp vị trí nhanh chóng. Tùy chỉnh dòng cột, xuất bảng sang file XML. Tích hợp đánh giá 5 sao, button liên hệ khi tạo bảng so sánh tuyệt đẹp.

Lời kết : Trên là top 3 plugin tạo bảng trong wordpress miễn phí mà mình khuyến khích sử dụng, với những ai có nhu cầu cao hơn về độ tùy biến thì có thể sử dụng các plugin table có phí tầm 10-25$. Nhưng theo quan điểm của mình thì sử dụng 3 plugin trên là cũng đã làm được nhiều thứ rồi.

Xem thêm : Top 5 plugin hỗ trợ SEO cho wordpress tốt nhất

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.