Thiết kế website du lịch bằng wordpress

thiết kế website du lịch bằng wordpress

Dịch vụ chuyên thiết kế website du lịch bằng wordpress, thiết kế các loại website du lịch tour bằng mã nguồn wordpress tối ưu người dùng, tối ưu SEO.

Ngành du lịch trong những năm gần đây đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, xu hướng người dùng tìm kiếm các tour du lịch qua mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm như google, coccoc là rất nhiều, việc bạn có một website cho công ty hay cá nhân cung cấp dịch vụ du lịch tham quan thắng cảnh là điều vô cùng cần thiết.

Với dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ tại Blogloi.com, người đã sử dụng wordpress hơn 3 năm tự tin đem lại cho bạn một website du lịch bằng wordpress chất lượng, hiệu quả.

thiết kế website du lịch bằng wordpress

Những lý do nên thiết kế website du lịch bằng wordpress

WordPress là mã nguồn thiết kế website rất nổi tiếng gần 10 năm qua, được rất nhiều người sử dụng cho các website du lịch, công ty hay bán hàng online. Dưới đây là những ưu điểm khi thiết kế website du lịch bằng wordpress.

1. Thiết kế website bằng wordpress giao diện hiện đại, phong cách mới, thu hút người dùng truy câp vào website.

2. Trình quản trị cho website làm bằng wordpress rất đơn giản, dễ sử dụng và làm chủ website.

3. Xu hướng công nghệ, wordpress chiếm hơn 1/5 tổng website trên toàn thế giới. Rõ ràng đây là xu hướng mà bạn cần nắm bắt. Tính chuyên nghiệp mà hiệu quả cao chỉ có ở wordpress.

4. Code web luôn được tối ưu SEO cực tốt. Chuẩn cấu trúc SEO. Đáp ứng mọi nhu cầu khi bạn SEO TOP.

5. Website du lịch làm bằng wordpress đầy đủ các chức năng đặt tour online, trình bày hình ảnh theo album chuyên nghiệp, tích hợp video, chát trực tuyến…

thiết kế website du lịch với wordpress

Lợi ích khi thiết kế website du lịch bằng wordpress tại Blogloi.com

Khi thiết kế website tại blogloi.com bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như giai đoạn hoàn thành website, các lợi ích hỗ trợ khách hàng chỉ có duy nhất tại đây :

1. Là người nghiên cứu và phát triển wordpress hơn 3 năm kinh nghiệm, mình hiểu rất rõ những ưu nhược điểm của mã nguồn thiết kế website này. Cách để vận hành và SEO tốt nhất.

2. Khi thiết kế website wordpress tại blogloi.com khách hàng sẽ được mình hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí. Tối ưu chuẩn Onpage theo Google, khai báo google và các công cụ tìm kiếm khác giúp website của bạn nhanh chóng có mặt trên google.

3. Được tặng combo gói hosting và tên miền trị giá 1 triệu đồng nếu khách hàng chưa có tên miền hosting.

4. Được tặng gói auto like post facebook 500 like/ post. ngày đăng 10 post, sử dụng 1 tháng. Trị giá 500k.

5. Được tặng file hướng dẫn các bước để SEO 1 website mới lên TOP hiệu quả đúc rút từ kinh nghiệm trải nghiệm thực tế của mình.

6. Chính sách bảo trì, bảo hành miễn phí. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ ngay qua số điện thoại 0987 353 298 (Lợi) để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch bằng wordpress chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp.

Xem thêm : Thiết kế website bán hàng bằng wordpress

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.