Thiết kế website bán hàng bằng wordpress

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress

Dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress chuyên nghiệp, chuẩn SEO, dễ quản trị, hỗ trợ bán hàng kinh doanh online hiệu quả, tặng hosting tốc độ cao và tên miền miễn phí.

Bạn đang kinh doanh online, bạn muốn gia tăng doanh số, bạn muốn khách hàng dễ dàng tìm đến sản phẩm của bạn giúp bạn nâng cao doanh thu bán hàng? với dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress tại Blogloi.com bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trên. Dưới đây là những lý do bạn nên thiết kế website bán hàng online ngay từ hôm nay.

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress giúp kinh doanh hiệu quả

Những lý do bạn cần có website để bán hàng trực tuyến.

1. Internet ngày càng phát triển, khách hàng online ngày càng nhiều, nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng tăng cao.

2. Bạn kinh doanh nhiều sản phẩm, bạn up sản phẩm lên các trang cá nhân như facebook, zalo quá nhiều hình ảnh sản phẩm, khách hàng không có cái nhìn tổng quan về sản phẩm của bạn cũng như khó khăn trong xem chi tiết sản phẩm. Với một website bán hàng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này ngay lập tức, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, xem chi tiết và đánh giá sản phẩm của bạn.

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress chuẩn SEO
Thiết kế website bán hàng bằng wordpress chuẩn SEO

3. Là một trong những kênh bán hàng vô cùng hiệu quả bên cạnh các trang web mạng xã hội, nơi bạn phải phụ thuộc vào những facebook hay zalo thì website sẽ giúp bạn tự chủ hơn trong việc kinh doanh.

4. Để thực hiện các chiến dịch marketing như SEO hay quảng cáo, việc bạn có một website là điều tất yếu. Hỗ trợ phát triển thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Tại sao nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

Hiện nay có rất nhiều mã nguồn thiết kế website giá rẻ tuy nhiên việc sử dụng wordpress làm website bán hàng đang ngày càng phổ biến, thống kê đến thời điểm hiện tại wordpress chiếm 1/3 tổng số website trên thế giới, là mã nguồn thiết kế website được yêu thích nhất bởi những ưu điểm sau đây :

Website bán hàng được thiết kế bằng wordpress có giao diện hiện đại, đẹp mắt, chuyên nghiệp với các module bán hàng như giỏ hàng, thanh toán vô cùng tiện lợi.

– Giao diện phẳng, trình bày sản phẩm thu hút người dùng.

– Website được thiết kế bằng wordpress luôn chuẩn SEO, chuẩn mobile. Trong thời buổi google đang là công cụ kiếm tiền hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp hiện nay, với một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ của bạn trên Top google.

– Giao diện quản trị dễ dàng, đầy đủ tính năng, thao tác nhanh. Người không biết nhiều về công nghệ vẫn có thể quản trị dễ dàng.

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress
Thiết kế website bán hàng bằng wordpress chuyên nghiệp

 

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress tại Blogloi.com

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress tại Blogloi.com bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau :

1. Tặng miễn phí 1 tên miền quốc tế (.com hoặc .net) trị giá 250k  và 1 hosting 750MB + Băng thông không giới hạn trị giá 1.000.000đ hoàn toàn miễn phí.

2. Hỗ trợ tối ưu SEO và khai báo website lên các công cụ tìm kiếm như google, bing giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

3. Tư vấn cách SEO Top google nâng cao doanh thu bán hàng.

4. Giao diện website đẹp, hiện đại, chuẩn SEO, chuẩn mobile, thận thiện với mọi thiết bị di động, mọi trình duyệt.

5. Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO dễ dàng lên TOP.

6. Bảo trì, bảo hành miễn phí suốt đời.

Với dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress tại Blogloi.com bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ, với gần 2 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức thiết kế website bằng wordpress và 2 năm kinh nghiệm làm SEO, mình hiểu rất rõ những điểm mạnh của wordpress và sẽ gom gói lại cho bạn thành 1 website chuẩn SEO chuyên nghiệp.

 ” Hãy để khách hàng tìm thấy bạn giống như bạn tìm thấy tôi bằng 1 website chuẩn SEO chuyên nghiệp”

 

 ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG BẰNG WORDPRESS

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ Email (*)

  Số điện thoại (*)

  Bạn biết dịch vụ thông qua đâu?(*)

  Thông tin thêm

   
  4.3/5 - (12 bình chọn)

  One thought on “Thiết kế website bán hàng bằng wordpress

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.