Themeforest là gì? Vì sao nên mua theme trên themeforest

mua theme trên themeforest

Với những người sử dụng wordpress thì theme không còn quá xa lạ, theme hay còn gọi là giao diện mẫu của website wordpress, bạn có thể tự tay lập trình ra theme hoặc mua theme từ những nhà cung cấp trên thế giới như themeforest, mythemeshop hay themejunkies. Vậy themeforest là gì? Nhiều người khi thiết kế website với wordpress vẫn chưa thực sự biết rõ cái tên này. Ở bài này mình sẽ chỉ ra những lý do vì sao nên mua theme trên themeforest.

Themeforest là gì?

Themeforest là một hệ thống cung cấp các mẫu giao diện website có sẵn lớn nhất trên thế giới, là địa chỉ dành cho các developer đăng bán những sản phẩm của mình như theme wordpress, theme magento, template joomla, template html, template blogger…

Nói dễ hiểu đây giống như là 1 cái chợ rao vặt dành cho cộng đồng webmaster mua bán và phát triển sản phẩm của mình. Tất cả sản phẩm đăng bán ở trên đây đều được kiểm tra chất lượng, phải đạt những tiêu chuẩn cơ bản, vì vậy không phải thích là có thể đem lên bán.

mua theme trên themeforest

Vì sao nên mua theme trên themeforest?

Bên cạnh themeforest vẫn còn rất nhiều nhà cung cấp khác nổi tiếng như mythemeshop hay themejunkies. Tất cả theme ở đây đều được đánh giá rất chất lượng. Chi phí tương đối hợp lý. Tuy nhiên so với themeforest thì các nhà cung cấp này không thể so sánh bằng vì độ rộng lớn, đa dạng trong thiết kế và phong phú về ý tưởng.

Khi mua theme wordpress ở themeforest bạn có hàng triệu sự lựa chọn cho nhu cầu của mình. Với chi phí từ vài $ đến hàng trăm $.

Vậy lý do nào nên mua theme ở themeforest ?

1. Rất nhiều sự lựa chọn. Đây là điều rõ ràng vì có hàng trăm ngàn item được bán ở trên đây.

2. Chi phí hợp lý : Chi phí trung bình cho một theme wordpress bán ở themeforest từ 49 đến 59$. Một mức phí hợp lý.

3. Cộng đồng hỗ trợ lớn : Với những item nổi tiếng được mua nhiều, cộng đồng hỗ trợ qua đó cũng rất lớn. Nguồn thông tin dồi dào giúp bạn dễ dàng sử dụng theme hơn.

4. Support từ người bán : Khi bạn mua item ở đây, bạn sẽ được suport miễn phí 6 tháng đầu tiên. Ngoài gói giá bán theme ra bạn có thể mua thêm gói cài đặt demo và gói support về sau.

5. Theme luôn được cập nhật : Những sản phẩm luôn được tác giả cập nhật đều đặn, hoàn toàn miễn phí.

6. Mua 1 lần dùng trọn đời. Bạn chỉ cần mua 1 lần duy nhất là có thể sử dụng sản phẩm đó trọn đời mà không phải chi thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

7. Biết được theme nào chất lượng : Ở themeforest bạn sẽ dễ dàng biết được theme nào chất lượng, được nhiều người mua và sử dụng, nó có dễ cài đặt hay không.

8. Xem được demo chạy thử : Bạn có thể xem được demo thực tế trên website của nhà cung cấp hoặc ngay trên themeforest.

Liên quan : Theme wordpress bán hàng nào tốt nhất hiện nay?

themeforest là gì

Cách mua theme trên themeforest

Cách mua theme trên themeforets cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có một thẻ visa master card hoặc tài khoản paypal là có thể mua được sản phẩm ở đây. Cách thức mua :

1. Chọn theme cần mua.

2. Tiến hành đăng ký thông tin cá nhân.

3. Chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán.

4. Sau khi thanh toán xong bạn sẽ được phép download theme về sử dụng.

Lời kết : Themeforest có lẽ là nhà cung cấp không một ai làm wordpress mà không biết, bởi phần đa nhiều người hay mua theme ở trên đây thay vì tự tay lập trình ra theme. Có thể bạn có khả năng lập trình được theme tuy nhiên với quan điểm của mình thì sử dụng các sản phẩm ở trên đây vẫn luôn tốt hơn. Mua theme trên themeforest vẫn là lựa chọn của cá nhân mình.

Xem thêm : Những lưu ý khi mua theme wordpress bạn phải biết?

 

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Themeforest là gì? Vì sao nên mua theme trên themeforest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.