Theme wordpress bán hàng nào nên sử dụng nhất hiện nay?

theme wordpress bán hàng flatsome

Hôm nay mình sẽ dành riêng 1 bài để review về theme wordpress bán hàng tốt nhất, được cộng đồng lựa chọn và nên sử dụng nhất hiện nay. Bởi nhu cầu thiết kế website wordpress ngày càng lớn, làm website bán hàng bằng wordpress cũng vì vậy mà được ưu chuộng hơn.

Xem : Nên chọn Joomla hay WordPress để thiết kế website?

Yếu tố đánh giá 1 theme wordpress bán hàng chất lượng?

Để đánh giá 1 theme wordpress bán hàng có chất lượng hay không cần xem các yếu tố sau :

1. Theme có lượng mua từ cộng đồng trên toàn thế giới lớn. Đánh giá từ cộng đồng tốt : Trong chi tiết mỗi theme wordpress tại Themeforest đều sẽ hiển thị số lượng sale và đánh giá chi tiết.

2. Theme được update 1 cách đều đặn. Một theme được cập nhật đều đặn từ tác giả sẽ luôn uy tín và chất lượng hơn. Qua đó thấy được tác giả có trách nhiệm với sản phẩm của mình hơn. Để xem thông tin này tương tự như trên, trong chi tiết theme sẽ có thông số.

3. Theme có đầy đủ tính năng của 1 website bán hàng như : Trang danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm, giỏ hàng, đặt hàng, đơn hàng. Hỗ trợ tốt woocommerce.

Bài viết liên quan  Mua theme wordpress ở đâu bản quyền uy tín

theme wordpress bán hàng tốt nhất

4. Theme có dung lượng nhẹ, load nhanh. Không tốn nhiều tài nguyên của host. Đây là vấn đề quan trọng, nhiều theme wordpress bán hàng hiện nay có dung lượng tương đối lớn. Việc làm website load chậm ảnh hưởng rất nhiều đến SEO.

5. Theme dễ cài đặt và dễ sử dụng : Với những người không chuyên lập trình, việc theme hỗ trợ cài đặt demo nhanh chóng là rất tốt, bên cạnh đó khả năng cho phép custom giao diện chức năng cũng góp phần quan trọng khi sử dụng.

6. Theme được tối ưu SEO tối đa : SEO không còn xa lạ với website wordpress, là mã nguồn hỗ trợ SEO rất tốt, theme được tối ưu SEO sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, vì vậy thiết kế website bán hàng bằng wordpress đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Vậy nên mua theme wordpress bán hàng nào tốt nhất hiện nay?

Dựa theo những yếu tố trên, cùng với kinh nghiệm trải nghiệm thực tế, cá nhân mình đánh giá Theme Flatsome là theme bán hàng tốt nhất hiện nay, rất nên sử dụng cho website bán hàng bằng wordpress.

theme wordpress bán hàng flatsome

 

Lý do nên chọn Theme Flatsome :

1. Gần 53.000 người đã mua trên toàn thế giới, theme bán hàng có số lượng mua lớn nhất trên themeforest.

2. Được cộng đồng đánh giá 5 sao. 5/5.

3. Theme luôn được cập nhật đều đặn, tính năng đầy đủ, độ tùy biến ngày càng cao hơn. Rất dễ sử dụng.

Bài viết liên quan  Top plugin làm web wordpress đa ngôn ngữ tốt nhất

4. Theme load rất nhanh, cực nhanh vì rất nhẹ. Tối ưu SEO rất tốt. Mình đã từng SEO rất nhiều dự án thành công từ Fatsome Theme.

Là theme wordpress rất nổi tiếng có nhiều cộng đồng hỗ trợ riêng. Tại Việt Nam Fatsome Theme cũng rất được ưu chuộng.

Chi phí mua Theme Fatsome là bao nhiêu?

Nếu bạn mua từ nhà cung cấp chi phí là 59$ từ Themeforest. Còn nếu mua theme wordpress tại Blogloi.com thì chi phí chỉ từ 200k đ.

Theme được mua từ nhà cung cấp và có update đầy đủ các bản mới nhất. Vì mình đã mua và làm các dự án cho khách hàng.

Bạn sẽ tiết kiệm được hơn 1 triệu đồng mà vẫn có theme chất lượng nguyên bản từ themeforest.

Ngoài ra, bên cạnh hỗ trợ làm website bán hàng là chính thì Theme Flatsome còn được sử dụng làm website cho công ty, website giới thiệu sản phẩm dịch vụ, website tin tức, landding page, rất nhiều tính năng ưu việt từ theme này.

Lời kết : Bài viết này là kinh nghiệm sử dụng theme wordpress bán hàng của mình qua nhiều dự án khác nhau từ nhỏ đến lớn, nếu bạn cần hỗ trợ về cách sử dụng và custom theme Flatsome có thể comment ngay bên dưới tôi sẽ hỗ trợ bạn. Còn nếu bạn cần mua theme wordpress Flatsome hãy gọi ngay cho tôi 0987 353 298.

Chúc bạn thành công!

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.