Share Theme WordPress Golmart shopping

share theme wordpress golmart shopping

Xin chào bạn! Hôm nay Blogloi.com tiếp tục gửi đến quý độc giả của mình một Theme WordPress Woocommerce đẳng cấp tiếp theo mang tên WordPress Golmart – Creative. Theme được mình mua để làm dự án cho khách hàng. Hiện đang rất hot trên thị trường chợ theme Việt Nam cũng như thế giới. Tại sao nói hot? Đơn giản đây là theme woocommerce tích hợp những plugin tốt nhất hiện nay như Visualcomposer, Slider Revolution, Woocommerce … cũng như với rất nhiều lựa chọn giao diện website.

share theme wordpress golmart shopping

Share theme wordpress golmart shopping

Một trong những điểm đặc biệt nữa giúp theme được rất nhiều dev wordpress yêu thích đó là theme có 8 homepage cực đẹp và chuyên nghiệp,tương ứng với rất nhiều lựa chọn hình thức kinh doanh với nhiều loại sản phẩm khác nhau, nghĩa là nếu bạn có trong tay theme này tức là bạn đã có 8 giao diện website bán hàng chuyên nghiệp.

Dưới đây là những file có trong theme mà Blogloi share. Full không che

share theme wordpress golmart shopping 001

Demo 8 hompage của theme

share theme wordpress golmart shopping 002

 

Ngoài ra một điểm đặc biệt nữa mà khiến nhiều người quan tâm đó là cài đặt làm sao giống demo. Với theme này bạn hoàn toàn không phải lo lắng, file hướng dẫn cài đặt document hướng dẫn rất chi tiết và có luôn video cụ thể, bạn làm trong nháy mắt là có thể xong luôn demo.

share theme wordpress golmart shopping 003

 

Dưới đây là link demo và download :

 

Có thể bạn quan tâm :
  1. Share và hướng dẫn sử dụng theme gomedia
  2. Share free theme premiumo shopping
  3. Download Betheme wordpress

 

5/5 - (2 bình chọn)