Share Plugin Mega Main Menu cho website WordPress

Share plugin mega main menu wordpress

Đã lâu rồi Blogloi.com không share theme và plugin cho độc giả, hôm nay mình quyết định gửi tặng các bạn độc giả Plugin Mega Main Menu cho website wordpress cực chất trị giá 11$ tại CodeCanyon bản mới nhất.

Plugin Mega Main Menu là một trong những Plugin sử dụng làm Menu khi thiết kế website wordpress được ưu chuộng nhất tại CodeCanyon bởi tính chuyên nghiệp, sử dụng rất dễ dàng.

Chia sẻ Plugin Mega Main Menu bản quyền bản mới nhất 2017

Không phải ngẫu nhiên mà Plugin này có tới hơn 6000 lượt mua tại CodeCanyon và được cộng đồng đánh giá rất cao, đây là plugin rất quen thuộc ở những website wordpress tại Việt Nam khi tùy biến rất tốt.

Share plugin mega main menu wordpress

Những lý do nên sử dụng Plugin Mega Main Menu

Với những website bán hàng thương mại điện tử có nhiều danh mục cần trình bày trên thanh menu khi hover chuột thì đây là plugin rất đáng sử dụng. Rất nhiều lựa chọn phong cách khác nhau trong plugin như :

– Menu Standard

– Menu Promo

– Menu Tab

– Menu Multi Column

– Menu widget.

Một plugin quá tuyệt vời. Bạn có thể xem demo tại đây : http://menu.megamain.com/

Ngoài các style khác nhau, với plugin mega main menu bạn dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, font-family, nhiều icon cho nhiều loại sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ đa ngôn ngữ với WPML, chuẩn responsive, phù hợp với mọi phiên bản wordpress và mọi trình duyệt.

=> Xem thêm : Mua theme WordPress giá rẻ từ Themeforest chỉ từ 200k, update trọn đời.

Share plugin mega main menu cho wordpress

 

Download Plugin Mega Main Menu WordPress

Dưới đây là link download plugin này. Hãy comment thảo luận để blogloi.com tiếp tục chia sẻ đến cộng đồng những plugin và theme chất lượng có giá trị nhé.

==> Link demo : Tại đây

==> Link download : Tại đây

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.