Mua theme wordpress ở đâu bản quyền uy tín

Mua theme wordpress ở đâu uy tín

Mua theme wordpress ở đâu bản quyền uy tín từ themeforest, địa chỉ bán theme wordpress có update bản mới nhất, hỗ trợ tặng 1 đổi 1 nếu không thích.

Mua theme wordpress ở đâu là câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu thiết kế website trên mã nguồn wordpress, với kinh phí hạn chế, mỗi theme wordpress tại themeforest có giá trị thường từ 59$ tương đương hơn 1 triệu đồng vnd. Là mức đầu tư khá cao so với người có kinh phí hạn hẹp, vì vậy sau 3 năm làm việc với wordpress, mình đã mua hàng trăm theme bản quyền khác nhau và lưu trữ đến tận bây giờ để chia sẻ cũng như giúp đỡ những người sau này muốn làm việc với wordpress.

Mua theme wordpress ở đâu giá rẻ
Mua theme wordpress ở đâu giá rẻ

Mua theme wordpress ở đâu bản quyền có update?

Tại blogloi.com, mỗi theme bạn mua sử dụng đều là theme bản quyền được mua từ themeforest có update bản mới đầy đủ nhanh chóng.

Dưới đây là những lý do bạn nên mua theme wordpress tại Blogloi.com :

1. Với kinh nghiệm sử dụng wordpress 3 năm, mình hiểu rõ những theme nào nên dùng và không nên dùng, cũng như cách sử dụng và tối ưu như nào là tốt nhất.

2. Tiết kiệm tối đa chi phí : So với 59$ bạn mua ở themeforest thì bạn chỉ cần từ 200k là đã có 1 theme như vậy. Tương đương 9$ thời điểm hiện tại.

3. Theme sạch 100%, nguyên bản full file.

4. Có update bản mới nhất đầy đủ từ themeforest qua email đều đặn.

5. Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Mua theme wordpress ở đâu uy tín
Mua theme wordpress ở đâu uy tín

Bạn nhận được gì khi mua theme wordpress tại Blogloi.com?

Bên cạnh bán theme wordpress, tại blogloi.com còn cung cấp nhưng dịch vụ khác nhằm hỗ trợ bạn kinh doanh và phát triển thương hiệu 1 cách tốt nhất và tối ưu chi phí nhất, với những dịch vụ nổi bật như dịch vụ thiết kế website wordpress và dịch vụ tăng like fanpage facebook giúp bạn nâng tỉ lệ hiệu quả lên 200%.

Ngoài ra, một trong những vấn đề cốt lỗi mà nhiều người quan tâm khi sử dụng wordpress đó là tối ưu SEO. Làm sao để seo website wordpress hiệu quả và cách vận hành như thế nào?

Khi mua theme wordpress tại đây bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn tối ưu SEO bài bản từ A-Z. Từng bước tối ưu cho website và đưa website lên top google.

Liên hệ ngay qua sđt 0987 353 298 (Mr. Lợi) để tư vấn mua theme tốt nhất.

XEM DANH SÁCH THEME BẢN QUYỀN ĐỒNG GIÁ 200K

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.