Trọn bộ Plugin Yoast SEO Premium 5 Module chỉ 500k

mua plugin yoast seo premium

UPDATE 9/2020 MÌNH VẪN BÁN NHÉ CÁC BẠN

Plugin Yoast SEO có lẽ không còn xa lạ gì với những người sử dụng wordpress hàng chục năm qua, đây là một trong những Plugin hỗ trợ SEO cho wordpress tốt bậc nhất hiện nay, bên cạnh bản miễn phí đã có hơn 5 triệu lượt tải về thì Yoast SEO còn có bộ Premium cực chất lượng, đầy đủ các thể loại từ Woocommerce, Local SEO đến Video hay News. Hỗ trợ SEO cho rất nhiều thể loại website. Bạn đang cần mua plugin Yoast SEO Premium thì đây là địa chỉ của bạn.

mua plugin yoast seo premium

Đánh giá trọn bộ 5 Module Yoast SEO Premium

Trọn bộ 5 module của Yoast SEO Premium bao gồm các bản sau :

1. Yoast SEO Premium phiên bản nâng cấp của bản miễn phí : Hỗ trợ SEO nhiều từ khóa, focus từ khóa chính lên đến 5 từ khóa. Cho phép gợi ý link nội bộ trong soạn thảo bài viết, hỗ trợ xem trước phiên bản facebook, cảnh báo chuyển hướng link 301 khi xóa bài. Chi phí gốc từ nhà cung cấp cho phiên bản plugin này là 89$.

2. Yoast SEO Local Premium : Đây là phiên bản SEO nâng cao cho vị trí địa lý, phải nói là rất quan trọng trong thời buổi google đang điều hướng người dùng và đưa ra kết quả tìm kiếm ở khu vực gần người tìm kiếm nhất. Phiên bản này hỗ trợ thêm google map vào bài viết, vị trí cửa hàng công ty, giờ làm việc mở cửa. Chi phí bản plugin này là 69$.

3. Yoast SEO Woocommerce Premium : Phiên bản SEO chuyên biệt dành cho website wordpress bán hàng online sử dụng woocommerce, trước giờ chúng ta vẫn thường sử dụng bản miễn phí chung cho cả website bán hàng, nay đã có bản SEO Woocommerce này phải nói là quá tiện lợi. Chi phí để sở hữu plugin này là 49$.

4. Yoast SEO Video Premium : Bạn vẫn thường thấy các video xuất hiện ở kết quả tìm kiếm, hay ở kết quả tìm kiếm google video, đây là bản SEO giúp bạn đưa video của website bạn lên kết quả tìm kiếm tốt nhất. Chi phí plugin này là 69$.

5. Yoast SEO News Premium : Bên cạnh google video, google news cũng rất quan trọng, nếu bạn muốn website của bạn có thứ hạng ở google news thì đây là plugin bạn phải mua ngay từ hôm nay. Chi phí đầu tư là 69$ cho bản plugin này.

mua plugin yoast seo premium bản quyền

Chi phí mua Plugin Yoast SEO Premium

Bạn có thể thấy trọn gói tổng cộng của 5 module này nếu tự mua ở nhà cung cấp tổng là 345$. Tính ra tiền Việt là gần 8 triệu đồng. Một khoản chi phí khá lớn với nhiều người khi mới tìm hiểu thiết kế web bằng wordpress.

Tuy nhiên nếu bạn đang đọc bài viết này và đã đọc đến đây rồi thì bạn đã là người may mắn, bởi tất cả 5 Module này mình đều đã mua từ nhà cung cấp để phục vụ cho dự án SEO của mình và hiện nay mình đang bán lại trọn bộ tất cả 5 Module Yoast SEO Premium này chỉ 500k đồng. Mua lẻ 200k. SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO NHIỀU WEBSITE.

Vì mình mua từ nhà cung cấp nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn của plugin, tuyệt đối an toàn tối đa, có update đều đặn khi có bản mới nhất. Và đặc biệt là sử dụng được cho nhiều website khác nhau. Chỉ mua 1 lần sử dụng nhiều lần.

Ngoài ra khi bạn mua trọn bộ 5 module này bạn sẽ được tặng thêm một Theme WordPress bản quyền chất lượng trị giá 59$ từ themeforest có update trọn đời.

Liên hệ ngay qua số điện thoại 0987 353 298 (Mr. Lợi) để sở hữu trọn bộ 5 Module SEO chất lượng này.

 

XEM DANH SÁCH THEME VÀ PLUGIN BẢN QUYỀN ĐỒNG GIÁ 200K

 

4.5/5 - (8 bình chọn)

6 thoughts on “Trọn bộ Plugin Yoast SEO Premium 5 Module chỉ 500k

  1. Trúc says:

    Ngon lành đấy bác :v Cơ mà bản nâng cấp của Yoast SEO thì có gì đổi mới vậy ạ? e thấy bản free là quá ư chất

  2. Name says:

    Cho mình hỏi chút update là update thủ công hay tự động vậy.
    Nếu thủ công thì chỉ cần cài đè lên là được à hay lại phải setup các thông số từ đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.