Khóa học SEO miễn phí tại TPHCM

khóa học seo miễn phí tại tphcm

Khóa học SEO miễn phí tại TPHCM dành cho sinh viên, người mới bắt đầu học SEO, Đào tạo SEO miễn phí bởi chuyên gia SEO giúp bạn nắm vững kiến thức SEO.

Sau hơn 5 tháng dạy thiết kế website wordpress và SEO miễn phí tại trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM cho các bạn sinh viên chuyên nghành thương mại điện tử, nay Nguyễn Lợi tổ chức khóa học seo miễn phí tại TPHCM dành cho sinh viên, người mới bắt đầu học seo, nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chưa biết gì về seo vào tháng 5 này ở HCM.

Khóa học SEO miễn phí tại TPHCM

Đến với khóa học seo miễn phí này, bạn sẽ được Nguyễn Lợi chia sẻ tất cả các kiến thức về SEO, từ người chưa biết SEO là gì cho đến khi nắm rõ quy trình SEO một website, kiến thức SEO Onpage, Offpage, thiết kế web 2.0 như blogspot, wordpress.com, wordpress.org…tất cả hoàn toàn miễn phí chỉ trong vòng 2 ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần.

khóa học seo miễn phí tại tphcm
Khóa học seo miễn phí tại tphcm

Khóa học SEO miễn phí gồm những nội dung gì?

1. Lên kế hoạch và phân tích từ khóa SEO

Bạn sẽ được học cách lên kế hoạch SEO một website hiệu quả, sử dụng các công cụ phân tích từ khóa, lựa chọn từ khóa, nên SEO từ khóa nào trước, từ khóa nào cạnh tranh sẽ bán được hàng và không bán được hàng.

2. Tối ưu hóa bên trong website (SEO Onpage)

Từ khai báo trang web lên các công cụ tìm kiếm cho đến các nội dung chính để website trở nên thân thiện hơn với google, đạt đủ các yếu tố chuẩn SEO Onpage.

3. Tối ưu hóa bên ngoài website (SEO Offpage)

Cách xây dựng hệ thống vệ tinh hiệu quả, lựa chọn diễn đàn đi link chất lượng, xây dựng backlink vững chắc.

4. Các công cụ đánh giá, đo lường và điều chỉnh kế hoạch SEO.

Cách cài đặt và sử dụng các công cụ đo lường và đánh giá của google như google analytics, webmaster tools, google trends.

5. Thiết kế web 2.0 : blogspot, wordpress và tối ưu SEO cho site.

Thiết kế và sử dụng hiệu quả hệ thống web 2.0 miễn phí tốt nhất hiện nay và nhiều hơn thế nữa.

Thời gian của khóa học SEO miễn phí tphcm

– Khóa học diễn ra liên tục trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần (9h-16h).

– Khai giảng dự kiến trong 5/2017.

Địa điểm khóa học SEO

– Địa điểm : Tại TPHCM (Cập nhật sau).

Học phí

– Miễn phí 100% dành cho tất cả mọi người.

Hiện nay, các trung tâm đào tạo seo, khóa học seo chi phí từ 2 triệu cho đến 5 triệu ngày một nhiều tại tphcm hay khắp cả nước. Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân thì với những người không có điều kiện quả thật đây là một điều hết sức khó khăn, vì vậy những khóa học seo miễn phí là rất tốt để bạn có thể tiếp thu kiến thức căn bản nền tảng để phục vụ cho mục tiêu dài hạn sau này.

Vì số lượng lớp có hạn, nên sẽ ưu tiên cho người đăng ký sớm nhất khóa học seo miễn phí tại TPHCM trong tháng 5 này!

[junkie-button url=”https://blogloi.com/hoc-seo-mien-phi-tai-tphcm/” style=”red” size=”large” type=”round” target=”_self”] ĐĂNG KÝ NGAY [/junkie-button]

4.5/5 - (20 bình chọn)

15 thoughts on “Khóa học SEO miễn phí tại TPHCM

 1. ngọcThủy Huỳnh says:

  lớp học SEO miên phí học bao giờ vậy ad? Mình đăng kí ma fchẳng thấy phản hồi. Lớp học còn tổ chức không vậy ad?

 2. lien ke gamuda says:

  các trung tâm đào tạo seo, khóa học seo chi phí từ 2 triệu cho đến 5 triệu ngày một nhiều tại tphcm hay khắp cả nước. Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân thì với những người không có điều kiện quả thật đây là một điều hết sức khó khăn, vì vậy những khóa học seo miễn phí là rất tốt để bạn có thể tiếp thu kiến thức căn bản nền tảng để phục vụ cho mục tiêu dài hạn sau này
  ngọc dương riverside
  sentosabay đà nẵng
  Hibrand Văn Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.