Khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance trong WordPress

lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance

Lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute rất thường gặp khi sử dụng wordpress, lỗi này khiến trang web của bạn bị đứng toàn bộ kể cả trang quản trị đều không vào được, lúc này trình duyệt sẽ chỉ thông báo dòng lỗi trên. Ở bài này mình sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục giúp bạn nhanh chóng sửa được lỗi và không lo lỗi xuất hiện khi thiết kế website với wordpress nữa.

Nguyên nhân lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance

Lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute được sinh ra thông thường do khi chúng ta nâng cấp wordpress lên bản mới nhất hay cập nhật plugin của trang web lên bản mới, file .maintenance được sinh ra trong quá trình nâng cấp wordpress, quá trình nâng cấp hoàn tất nhưng có lỗi sẽ sinh ra file .maintenance này mà không tự xóa đi.

lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance trong WordPress

Chúng ta có thể kiểm tra trong sourcode của website ở hosting sẽ thấy file này xuất hiện. Nằm ở thư mục gốc của website ngang với các thư mục wp-content, wp-admin. Vì đó mà khi truy cập website sẽ có thông báo Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute.

==> Chia sẻ : Mua theme wordpress giá rẻ bản quyền chỉ từ 200k

Cách khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute

Để khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute đầu tiên bạn cần refresh lại trình duyệt sau 1 phút xuất hiện thông báo, nếu thấy vẫn không truy cập được thì thực hiện như sau :

Truy cập sourcode website trên hosting public_html, tìm file .maintenance ở thư mục gốc, xóa file này đi hoặc đổi tên thành .maintenance_bk  sau đó quay lại trình duyệt trang web refresh lại là thành công!

Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute.

Xem thêm : Cách sửa lỗi không upload được theme wordpress

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.