Hướng dẫn học HTML căn bản toàn tập

Hướng dẫn học HTML căn bản 001

Bài hôm nay mình giới thiệu đến các bạn chuỗi Series hướng dẫn học HTML căn bản dành cho tất cả mọi người, nội dung Series được chắt lọc từ những kiến thức căn bản và thông dụng nhất về ngôn ngữ HTML cùng với đó là những ví dụ cụ thể giúp người học hiểu từ gốc rễ. “Học được làm được”.

hướng dẫn học HTML căn bản
Hướng dẫn học HTML căn bản

Tại sao phải học HTML?

Phải nói rằng HTML là ngôn ngữ nền tảng cực kỳ quan trọng trong thiết kế website mà người lập trình nào cũng từng phải trải qua, tuy nhiên hiện nay có khá nhiều bạn nghĩ rằng HTML quá dễ nên học một cách sơ xài thậm chí không cần học mà đi thẳng vào học các ngôn ngữ nâng cao như PHP hay ASP luôn.

Hoàn toàn sai lầm. Đúng là HTML học không khó, thậm chí rất dễ nhưng tầm quan trọng lại rất lớn. Bạn học một cách qua loa, sơ xài sẽ không nắm rõ được kiến thức cốt lõi đồng nghĩa với bạn sẽ gặp nhiều khó khi lập trình web động. HTML là ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản vì vậy tất cả các tag (thẻ) đã được định nghĩa từ trước, bạn chỉ cần gọi ra làm sao cho đúng với yêu cầu chứ không có gì gọi là sáng tạo ở đây cả.

Hướng dẫn học HTML căn bản

Dưới đây là nội dung của Series học HTML căn bản dành cho tất cả mọi người.

Phần 1 : Cài đặt phần mềm học web

Phần 2 : Nội dung Series học HTML căn bản

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu đã sẵn sàng thì còn chờ gì nữa, hay nhấp vào xem bài đầu tiên ngay và trích ra mỗi ngày 1h để luyện công thôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi học xong Series này!

Chúc bạn thành công!

4.7/5 - (28 bình chọn)

One thought on “Hướng dẫn học HTML căn bản toàn tập

  1. Phú Thọ says:

    Cám ơn lợi đã cho những bài học hữu ích, vì mình là người đam mê lập trình mà không đủ điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.