Hướng dẫn học CSS căn bản toàn tập

hướng dẫn học CSS căn bản

Một trong những Series mà mình gửi đến các bạn tiếp theo đó là hướng dẫn học CSS căn bản dành cho tất cả mọi người. Giống như Series học HTML căn bản, đây là chuỗi Series được mình chắt lọc từ những kiến thức căn bản và phổ dụng nhất về CSS cùng với những ví dụ cụ thể trong từng bài học.

hướng dẫn học CSS căn bản
hướng dẫn học CSS căn bản

CSS là nền tảng rất quan trọng trong lập trình web, Bởi HTML để bạn xây dựng bố cục giao diện thô còn CSS để bạn làm trang web thu hút người dùng hơn bằng những kỹ thuật định dạng. Một trang web đẹp hay không là quyết định ở người định dạng CSS. Ngoài ra, hiện nay xu hướng thiết kế web responsive (đa phương tiện) đang nổi lên bởi google ưu tiên các trang web có thiết kế responsive hơn, mà để làm được responsive bắt buộc bạn phải nắm vững được CSS. Vì vậy CSS là nền tảng rất quan trọng trong thiết kế website. Là con đường mà lập trình viên nào cũng phải trải qua cả.

Học CSS khó không?

Học CSS không khó, có thể nói là dễ nữa nếu như bạn thực hành nhiều và làm trang web thực tế qua các bước cụ thể. Và các bài học dưới đây là những kiến thức giúp bạn nắm vững CSS một cách thấu đáo và bài bản. “Học được làm được”.

Nội dung Series hướng dẫn học CSS căn bản

Nội dung series học CSS căn bản bao gồm các bài từ hướng dẫn cài đặt phần mềm đến các bài học chi tiết như sau :

Bài viết liên quan  Các vùng chọn CSS thông dụng (Selector)

 

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu đã sẵn sàng chinh phục thì bắt đầu ngay thôi, hãy bắt đầu trước khi quá trễ và chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi học xong Series này!

Chúc bạn thành công!

4.6/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.