Evernote là gì? Tìm hiểu ứng dụng Evernote

ứng dụng evernote là gì

Xu hướng công nghệ thông tin ngày một phát triển mạnh mẽ. Mỗi phần mềm được phát triển hướng tới những mục đích sử dụng khác nhau của con người. Evernote là một trong những phần mềm hữu ích, được ứng dụng nhiều. Nhưng hiện nay, không có quá nhiều người biết Evernote là gì, sử dụng để làm gì, có hiệu quả hay không. Tìm hiểu mọi thông tin cần thiết liên quan giúp quá trình sử dụng Evernote hiệu quả hơn.

Vậy Evernote là gì?

Để ứng dụng phần mềm Evernote hiệu quả trước hết cần hiểu Evernote là gì? Đây là bộ phần mềm, dịch vụ thiết kế sử dụng cho nhu cầu thu thập thông và lưu trữ thông tin. Những thông tin này được lưu trữ lại dưới dạng các ghi chú. Hiểu đơn giản nhất Evernote là phần mềm ghi chú hỗ trợ cho nhiều nhu cầu cụ thể của người dùng.

Trong phần mềm Evernote ghi chú có thể là đoạn văn, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay,… và nhiều dữ liệu khác. Sử dụng Evernote giúp người dùng có thể lưu trữ mọi loại thông tin người dùng thu thập cho mục đích cụ thể của mình.

Bài viết liên quan  Quảng cáo Popup là gì? Những lưu ý khi sử dụng Popup trên website

evernote là gì

Vì sao nên sử dụng phần mềm Evernote?

Có mặt nhiều năm trên thị trường

Có nhiều phầm mềm, ứng dụng lưu trữ thông tin hiện nay trên thị trường nhưng Evernote vẫn được ưa chuông vì nhiều lý do. Xuất hiện từ sớm nhất, đưa vào ứng dụng nhiều năm là một trong những lý do đó.

Phần mềm Evernote chính thức hoạt động thử nghiệm năm 2008, từ khi chúng ta còn sử dụng Windows XP. Sau nhiều năm phát triển, hoàn thiện nay Evernote trở nên toàn diện, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Chính kinh nghiệm giúp phần mềm này tỏ ra vượt trội, hoạt động ổn định với nhiều tính năng hữu ích hơn những phần mềm ghi chú khác.

Sở hữu tính năng mạnh mẽ

Sử dụng phầm mềm Evernote có hai tính năng chính quan trọng nhất là lưu trữ và tìm kiếm. Bạn có thể lưu trữ mọi dạng thông tin trong Evernote, sắp xếp chúng theo thẻ, theo sổ giúp dễ dàng quản lý nhất. Song khi khả năng hỗ trợ tìm kiếm thông tin trên phần mềm Evernote được tối ưu giúp người dùng dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Tìm kiếm thông tin qua từ khóa, thuật toán nhận dạng, qua ngôn ngữ tự nhiên,… giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mà khai thác, sử dụng thông tin vẫn đạt hiệu quả lý tưởng nhất.

Tính phổ biến của phần mềm Evernote là gì

Tính phổ biến của phần mềm này nằm ở việc Evernote hỗ trợ trên mọi nền tảng, mọi thiết bị trong tư thế top những phần mềm tốt nhất. Việc luôn xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng phần mềm phải có để sử dụng hữu ích khiến ứng dụng Evernote càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

Bài viết liên quan  Breadcrumb là gì? Những lợi ích của breadcrumb trong một trang web

ứng dụng evernote là gì

Sở hữu khả năng tùy biến

Sử dụng Evernote sẽ có khả năng tùy biến vô hạn. Không quy trình cụ thể, sử dụng theo cách người dùng muốn là đặc trưng của phần mềm Evernote. Khi mọi thứ có thể lưu trữ lại trên Evernote sẽ là lựa chọn tuyệt vời, mang tới cho bạn cẩm nang hữu ích, phù hợp với bản thân mình.

Giao diện lý tưởng

Nhận định về giao diện phần mềm Evernote khá phức tạp khi sở hữu nhiều chức năng song rất rõ ràng, dễ hiểu, hiệu năng tốt tạo thuận lợi cho người dùng. Chính đặc điểm đó giúp giao diện phần mềm Evernote được đánh giá cao trên nền tảng mà phần mềm hỗ trợ.

Khả năng đồng bộ cao

Thiết kế phần mềm Evernote có khả năng dồng bộ giữa các thiết bị nhanh chóng, ổn định và hiệu quả. Bạn có thể truy cập ghi chú ở mọi nơi, bằng bất kỳ thiết bị nào miễn sao có mạng internet. Đây là tiện lợi của phần mềm Evernote mà khó có ứng dụng nào có được.

Ưu thế về kinh tế

Với người dùng, việc sử dụng một phần mềm hữu ích, miễn phí luôn có sức hấp dẫn vô tận. Về cơ bản, phần mềm Evernote là miễn phí. Tuy nhiên, cũng có một số tính năng, phiên bản theo hình thức trả phí tháng hoặc trả phí năm. Mức chi phí để sử dụng gói Premium của phần mềm này không quá đắt, có nhiều gói khác nhau để lựa chọn. Mức giá 50 nghìn đồng/tháng hoặc 450 nghìn đồng/năm không quá lớn với những ai thực sự cần phần mềm ghi chú này.

Bài viết liên quan  Web Navigation là gì? Ý nghĩa và chức năng như thế nào?

Nếu nhu cầu sử dụng không quá nhiều chỉ với phiên bản miễn phí bạn đã sử dụng hầu hết những tính năng Evernote hiện có. Ứng dụng Evernote hiệu quả giúp đạt nhiều lợi ích, đảm bảo lợi ích về kinh tế. Đây được đánh giá là một trong ít những phần mềm miễn phí có chất lượng tốt, tính ứng dụng cao.

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.