Dịch vụ mua plugin wordpress giá rẻ

dịch vụ mua plugin wordpress

Dịch vụ mua plugin wordpress giá rẻ bản quyền từ codecanyon chỉ từ 200k, full update, tặng kèm theme wordpress bản quyền chất lượng trị giá 59$.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻdịch vụ mua theme wordpress bản quyền chỉ từ 200k, tại blogloi.com còn cung cấp thêm dịch vụ mua plugin wordpress chất lượng, những plugin hot nhất giá cũng chỉ từ 200k, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

Lý do nên mua plugin wordpress bản quyền?

Ngoài những plugin miễn phí hiện tại của các nhà cung cấp trên thư viện wordpress thì còn rất nhiều những plugin có phí khác giúp chúng ta phát triển website tốt hơn, nhiều plugin miễn phí bị giới hạn chức năng sử dụng hay còn sơ sài, đó là lý do chúng ta nên lựa chọn plugin trả phí (premium).

Chi phí cho những plugin trả phí ở các nhà cung cấp thường rơi vào khoảng 30$ đến 100$ tùy vào chức năng thông dụng và sự lựa chọn của người dùng. Tuy nhiên khi mua plugin wordpress tại blogloi.com bạn sẽ chỉ cần đầu tư 200k là đã có 1 plugin chất lượng nguyên bản từ nhà cung cấp rồi.

Suốt hơn 3 năm làm việc với wordpress mình đã tích góp được hàng trăm plugin chất lượng khác nhau cho nhiều thể loại từ bán hàng đến SEO hay bảo mật. Tất cả đều sạch 100% và chưa qua chỉnh sửa.

dịch vụ mua plugin wordpress

Tại blogloi.com có những Plugin chất lượng nào?

Sau thời gian dài nghiên cứu học hỏi và thiết kế website wordpress, mình đã tích lũy được một số plugin chất lượng nổi tiếng sau :

1. Yoast SEO Premium 5 module : Đây là Plugin nổi tiếng bậc nhất về SEO dành cho wordpress, hỗ trợ tối ưu SEO rất tốt. Nguyên gói 5 module của SEO Yoast bao gồm : Yoast SEO Premium (bản nâng cao của bản free), Yoast SEO Woocommerce (bản SEO cho web bán hàng wordpress), Yoast SEO Video (bản SEO cho video), Yoast SEO Local (bản SEO cho vị trí địa lý), Yoast SEO News (bản SEO cho tin tức). Full 5 module này chỉ 500k. Mua lẻ từng module chỉ 200k. Xem chi tiết tại đây

2. Plugin Itheme Security Pro : Plugin bảo mật nâng cao dành cho wordpress rất nổi tiếng. Gần như không ai là không biết đến plugin bảo mật này. Chỉ 200k đồng.

3. Plugin Bloom : Plugin opt in dành cho email marketing sử dụng nhiều nhất thế giới, nhiều mẫu popup chuyên nghiệp hỗ trợ rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email marketing nổi tiếng như mailchimp, getresponse.

4. Plugin WP-Rocket : Plugin tối ưu cache, tăng tốc độ load cho website trên cả tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi sử dụng plugin này. Tối ưu hình ảnh, database, javascript, css. Một plugin rất giá trị.

dịch vụ mua plugin wordpress giá rẻ

Lợi ích khi mua plugin wordpress giá rẻ bản quyền tại Blogloi.com

Khi mua plugin wordpress bản quyền tại blogloi.com, bạn sẽ nhận được những ưu đãi và cam kết sau :

1. Mua plugin tặng kèm 50 theme wordpress chất lượng trị giá 1000$. Chỉ có duy nhất tại blogloi.com

2. Mua plugin được tặng kèm thêm 1 plugin bất kỳ khác trong kho plugin của chúng tôi. Thoải mái lựa chọn.

3. Luôn được cập nhật bản mới nhất. Plugin sẽ được cập nhật khi có bản mới nhất.

4. Cam kết plugin chất lượng, nguyên bản từ nhà cung cấp, chưa qua chỉnh sửa, sạch 100%. Nếu không đúng hoàn lại tiền 100%.

5. Được chia sẻ cách SEO wordpress hiệu quả, cách lên 1 chiến dịch SEO TOP Google.

Phải nói rằng việc sử dụng một plugin không giới hạn chức năng cảm giác rất sung sướng, plugin đáp ứng được nhu cầu của bạn, trong khi chi phí lại vô cùng tiết kiệm, tại sao lại không mua?

Liên hệ ngay qua số điện thoại 0987 353 298 (Mr. Lợi) để mua plugin wordpress bản quyền chất lượng.

 

XEM DANH SÁCH PLUGIN BẢN QUYỀN CHỈ TỪ 200K

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.