Chia sẻ BeTheme WordPress Responsive V9.2

Chia sẻ BeTheme Wordpress Responsive V9.7

Hôm nay BlogLoi.com tiếp tục chia sẻ đến bạn đọc một Theme WordPress khác đó là BeTheme Responsive Multi-Purpose V9.2. Một trong những Theme WordPress bom tấn một thời làm mưa làm gió trên thị trường Theme WordPress với gần 20.000 khách hàng mua từ Themeforest và hàng triệu đơn hàng nhỏ lẻ khác.

Chia sẻ BeTheme WordPress Responsive V9.7
Chia sẻ BeTheme WordPress Responsive

Tại sao BeTheme lại là Theme bom tấn?

BeTheme được Muffingroup thiết kế với hơn 130 layout ứng với 10 chủ đề khác nhau. Nghĩa là khi bạn có trong tay BeTheme tức là có trong tay 130 giao diện website với gần 10 lĩnh vực lựa chọn như shop online, company, business, blog, one page, tour, restaurant…Chỉ 1 Theme mà có hơn 130 giao diện.  Quá đã phải không?

Chia sẻ BeTheme WordPress Responsive V9.7 001
Chia sẻ BeTheme WordPress Responsive

Chia sẻ BeTheme WordPress Responsive

Ngoài ra, một số điểm nổi bật nữa làm cho BeTheme trở thành một trong những Theme Bom tấn đó là thiết kế theo phong cách hiện đại Responsive layout, mega menu, video background, tối ưu SEO, đa ngôn ngữ… Tích hợp các plugin tốt nhất hiện nay như : woocommerce, mail chimp, Seo by yoast, visua composer…

Chia sẻ BeTheme WordPress Responsive V9.7 003
Chia sẻ BeTheme WordPress Responsive

Dưới đây là link xem demo và download Theme

 

Lời kết : Cũng giống như cấu hình các Theme khác, BeTheme cấu hình không quá khó khăn ngược lại còn rất dễ dàng để có được mẫu demo sẵn. Bạn chỉ cần chọn giao diện xong Import Data vào là có ngay website tuyệt đẹp. Nếu bị lỗi import bạn nên xem qua bài này : Khắc phục lỗi import demo trong WordPress.

Chúc bạn thành công!

 

 

2/5 - (3 bình chọn)