Bán hàng trên trang facebook cá nhân làm sao cho hiệu quả?

Facebook hiện là một trong những kênh bán hàng online vô cùng hiệu quả hiện nay, việc bán hàng online qua trang cá nhân ngày càng phổ biến. Vậy cách bán hàng trên trang facebook cá nhân như thế nào là hiệu quả? Cần phải làm như thế nào?

Chúng ta không thế phủ nhận những con số thường làm mờ mắt khách hàng, tuy nhiên cũng có những khách hàng không hề dễ tính, vậy phải làm sao để làm hài lòng đại đa số và bán được hàng.

Những việc cần làm để bán hàng trên trang facebook cá nhân hiệu quả

Đã qua rồi thời đăng hình ảnh và tag full bạn bè vào ảnh sản phẩm bởi đây là hành vi khiến rất nhiều bạn bè khó chịu và dễ dẫn đến unfriends gây phiền phức cho những người xung quanh, có thể thấy những hot girl trên facebook thường hay bán hàng online bởi họ có lượng tương tác cao, 1 bài đăng có thể lên đến vài trăm like hay hàng ngàn comment, vậy chúng ta cần phải làm để được như họ, dù mình không phải hot girl. Đừng lo!

Ví dụ của 1 bài đăng bán hàng tương tác caoCách bán hàng trên trang facebook cá nhân

 

Vậy cần phải làm gì và lưu ý những gì?

1. Để bán được hàng thì điều đầu tiên đó là uy tín cá nhân từ những bài viết stt chất lượng.

Không chỉ là bài đăng bán hàng, mà cần phải có cả những bài đăng về chia sẻ, hướng dẫn sử dụng, hay thủ thuật tiện ích của sản phẩm của mình. Đây là điều mà khách hàng cần ở sản phẩm của bạn trước khi ra quyết định mua hàng.

2. Tạo uy tín từ mạng ảo đánh lừa con mắt người dùng

Một trang cá nhân có lượng theo dõi lớn, hay tương tác bài viết cao thì luôn tốt hơn trong mắt khách hàng so với 1 trang cá nhân bình thường khác.

Một ví dụ về nick cá nhân có lượng theo dõi lớn.

Cách bán hàng trên trang facebook

Hay những bài viết trăm like, ngàn like. Thông thường chi phí để hỗ trợ tăng like và tăng người theo dõi nhằm bán hàng hiệu quả hơn không quá cao mà hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn. Hiện tại Mình có cung cấp dịch vụ này với chi phí rât phù hợp với mọi người. Bạn có thể liên hệ qua đây : Facebook.com/nguyenloi1368.

Cách bán hàng trên facebook

3. Livetreams và share vào các group bán hàng online

Đây cũng là 1 giải pháp rất hiệu quả, tuy nhiên trước khi livetreams cần chuẩn bị những câu văn suôn sẻ cuốn hút hay người mẫu giới thiệu sản phẩm chỉnh chu thu hút ánh nhìn một chút.

Cách bán hàng trên facebook cá nhân hiệu quả

4. Bạn có nhiều sản phẩm, bạn up lên trang cá nhân không hết? Website bán hàng là điều cần thiết lúc này.

Với việc có 1 website bán hàng sẽ giúp bạn up được nhiều sản phẩm của mình lên hơn, khách hàng sẽ dễ dàng xem thông tin, giá cả và liên hệ lại bạn. Bạn sẽ điều hướng khách hàng từ trang cá nhân của bạn về trang web.

Xem thêm : Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ

Để bán hàng trên trang facebook cá nhân hiệu quả cần phải trải nghiệm nhiều phương thức khác nhau và cần có sự kiên trì, có thể bạn chưa thành công với livestream nhưng biết đâu bạn lại thành công với việc sử dụng hình thức đánh lừa khách hàng bằng những bài viết trăm like, ngàn share.

Chúc bạn thành công!

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.