5 Plugin chèn quảng cáo adsense vào web wordpress

plugin chèn quảng cáo adsense

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền với google adsense trên trang web của mình thì đây là 5 plugin chèn quảng cáo adsense vào web tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng, áp dụng với website làm bằng wordpress.

Làm web bằng wordpress luôn là lựa chọn rất tốt với các blog cá nhân hay trang tin tức tạp chí, wordpress hỗ trợ bạn nhiều về quản trị, tùy biến và đặc biệt có nhiều plugin hỗ trợ SEO rất tốt.

Sử dụng plugin chèn quảng cáo giúp bạn tối ưu được doanh thu cao hơn. Dễ dàng tùy chỉnh vị trí đặt quảng cáo theo ý muốn nhanh chóng, thu hút người dùng click vào quảng cáo tốt hơn thay vì chỉ đặt ở các vị trí như sidebar hay header.

Plugin chèn quảng cáo adsense cho web wordpress

Google adsense luôn là top nhà quảng cáo có giá tiền trên mỗi click rất cao, gọi tắt là CPC, nhất là với các nguồn truy cập đến từ châu Âu hay châu Mỹ. Nhiều bạn trẻ làm giàu từ mạng quảng cáo này rất nhanh. Ở Việt Nam thì CPC được tính tương đối thấp, nhưng vẫn là lựa chọn của nhiều chủ website khi mà mạng quảng cáo thay thế adsense là chưa nhiều.plugin chèn quảng cáo adsense

Để trang web đem lại doanh thu tốt thì việc chèn quảng cáo vào web như thế nào là rất quan trọng, nếu trang web của bạn có nhiều người truy cập tuy nhiên bạn không biết cách đặt quảng cáo thì sẽ không có được doanh thu khả quan.

Nhưng nếu bạn đặt quá nhiều quảng cáo hay có dấu hiệu spam thì rất dễ bị google phạt đó là khóa nick adsense của bạn. Đương nhiên lúc này bạn sẽ mất tất cả doanh thu trong đó.

Vì vậy mà nhiều người sử dụng wordpress không chèn bằng tay thông thường mà sử dụng plugin chèn quảng cáo adsense vào trang web, bởi các plugin luôn được tối ưu nhất cho cả người dùng lẫn google.

TOP 5 Plugin chèn quảng cáo adsense nên sử dụng

1. Quick Adsense

Plugin này có hơn 100.000 lượt tải về, chứng tỏ một điều đã được cộng đồng lựa chọn nhiều, nhìn vào cách trình bày chèn quảng cáo thì đây là plugin rất linh hoạt.

plugin chèn quảng cáo adsense hiệu quả

2. Google AdSense plugin

Đây cũng là một plugin chèn quảng cáo rất tốt, chèn trên, giữa, và cuối nội dung trang web. Có thể chèn ở trang chủ, bài viết, danh mục, trang, widget… Tương thích với phiên bản wordpress mới nhất.

3. WP Simple Adsense Insertion

Plugin này hỗ trợ tạo các shortcode html và các hàm php giúp bạn chèn vị trí theo mong muốn, Plugin này cũng có nhiều tùy chọn và tùy chỉnh đa dạng giúp chúng ta dễ làm chủ quảng cáo trên trang.

4. Insert Post Ads

Một plugin chèn quảng cáo cũng rất tuyệt vời, chèn mọi loại quảng cáo không chỉ adsense, tạo kích thích người dùng click chuột cao, thiết lập nhanh, tùy chỉnh dễ.

5. Ad Inserter – WordPress Ads Management

Đây là plugin chèn quảng cáo vô cùng hữu hiệu, độ linh hoạt trong sử dụng cực cao, bạn có thể tùy chỉnh được cú pháp, màu sắc, các loại quảng cáo, tùy chọn trước sau nội dung bài viết, đoạn văn, đoạn trích, đầu trang, cuối trang cực linh hoạt.

Lời kết : Với 5 plugin chèn quảng cáo adsense và quảng cáo khác trên trang web sẽ giúp bạn phần nào tối ưu doanh thu cao hơn so với bình thường, một lời khuyên từ kinh nghiệm đã chơi adsense 2 năm của mình đó là chỉ nên đặt tối đa 4 quảng cáo trên 1 page, không nên đặt quá nhiều và nếu muốn tìm mạng quảng cáo khác thay thế adsense thì kiếm tiền với adnow cũng là lựa chọn tốt vào thời điểm hiện tại. Mạng quảng cáo này mình đã từng làm và thu lại khá ổn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.